Thực đơn trà sư 2013

Ẩm thực Việt Nam là cách gọi của kỹ thuật chế biến món ăn, với công thức pha trộn gia vị được lưu truyền trong dân gian thích hợp với thói quen ăn uống từng miền, từng vùng của mọi người Việt trên. Ẩm thực Trà Sư là để chỉ những thức ăn bình dân của vùng sông nước ở nông thôn vùng rừng tràm, gần gủi với cuộc sống và tương đối phổ thông trong cộng đồng người Việt. Ăn uống đối với con người từ xưa tới nay vừa là một nhu cầu vừa là một thú vui, vì vậy những món ăn Trà Sư được chế biến với mong muốn mang lại cho các bạn niềm vui nhỏ trong thời gian dừng chân tại rừng Tràm Trà Sư. Không ồn ào, tráng lệ như ở Thành Phố, không tĩnh lặng u buồn mà lao xao lá rừng hòa lẫn tiếng chim hót tạo âm điệu chạm đến trái tim yêu thiên nhiên của mọi người.

 

Và còn nhiều món khác đang chờ đón quí vị phương xa đến với Trà Sư.

Bành Thanh Hùng

Tra cứu Động vật - Thực vật

Ứng dụng cung cấp thông tin chi tiết từng loài về dược liệu, động vật, thực vật, cổ thụ.

.:: Tổng số truy cập ::.



Đang truy cập:
7
Hôm nay:
378
Tuần này:
908
Tháng này:
7516
Năm 2024:
51112

Tin tức trong tháng:6
Tin tức trong năm 2024:16